Titanfall2 มหาสงครามจักรกลพิฆาต

Titanfall2

Titanfall2 ที่สุดของเกม Action บู๊ระห่ำ!! เนื้อเรื่องเข้มข้น เร้าอารมณ์ผู้เล่นเกม ประกาศสงครามด้วยหุ่นรบไททั่น

Titanfall2 เกม  First  Person  Multiplayer  จากฝีมือผู้สร้าง Call  of  Duty  Modern  Warfare 2  ที่มาในรูปแบบอันโฉบเฉี่ยว  และแหวกแนวกว่าเกมไหนๆ  ที่จะเป็นการปฏิวัติวงการเกม  Multiplayer  เลยทีเดียว

ดำเนินเรื่องในอนาคตอันแสนไกล ในฉากก่อนที่มนุษย์ได้แผ่ขยายที่อยู่อาศัยไปสู่ระบบสุริยะอื่นๆ  และก่อตั้งอาณานิคมที่มีชื่อเรียกว่า The  Frontier ในขณะนั้นบริษัท  Hammon  Engineering ได้พัฒนาหุ่นยนต์ยักษ์สารพัดประโยชน์ขึ้นมา ในชื่อของ Titan  ออกมาสู้ตลาดอุตสาหกรรม  หุ่นยนต์ไททันประสบความสำเร็จอย่างมาก  ทั้งการใช้ในทางธุรกิจ การอำนวยความสะดวกในสังคม การออกสำรวจดวงดาวอื่นๆ และที่สำคัญคือทางการทหาร  มันจึงทำให้ทางบริษัทเติบโตขึ้นจนกลายเป็นกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่  ภายใต้ชื่อใหม่ที่เรียกว่า  Industrial  Manufacturing  Cooperation

โดยความต้องการของหุ่นยนต์ไททันเป็นปริมาณมหาศาล ทำให้  IMC ต้องออกค้นหาทรัพยากรแร่ธาตุเพื่อนำมาผลิตไททัน  IMC  จึงได้เริ่มออกรุกรานเขตที่อยู่อยู่ประชาชนใน  The  Frontier  เพื่อขุดเจาะเอาทรัพยากรบนดวงดาวต่างๆ และพร้อมจะใช้กำลังเข้ายึดทันทีหากมีใครคิดต่อต้าน  จึงเป็นการสร้างความไม่พอใจให้แกเหล่าประชาชนอย่างมาก  พวกเขาจึงตั้งกลุ่มกบฏต่อต้าน  ที่เป็นการรวมตัวของทหารรับจ้าง โจรสลัด และประชาชน ภายใต้ชื่อ  Militia  พวกเขามีกำลังประกอบหุ่นยนต์ไททันด้วยตนเอง  พวกเขาจึงกลายเป็นศัตรูตัวสำคัญ  ที่จะมาขัดขวาง IMC นั่นเอง

เกมนั้น จะไม่มีโหมด Single Player  จะมีเพียงโหมด Multiplayer ที่บอกเล่าเรื่องราวระหว่างการเล่น ซึ่งจะเป็นความแปลกใหม่อย่างมากที่ ได้ใส่ความเป็นภาพยนตร์ลงมาในเกมการเล่น  Multiplayer โดยจะมีการแสดงเป็นฉากสคริปต์ในบางจุด  และมีการทำเป็นวิดีโอคัทซีน  เพื่อบอกเล่าความเป็นไปของสมรภูมิอีกด้วย  การถ่ายทอดเรื่องราวในสไตล์นี้  จะช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถอินไปกับการเล่นมากกว่าเกม Multiplayer ทั่วๆ ไปนั่นเอง

ในการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในโหมด  Multiplayer  มักจะดึงสมาธิไปอยู่กับการเล่นเสียทั้งหมด  อาจจะทำให้ผู้เล่นบางคนไม่ได้รับรู้เนื้อเร่องระหว่างการเล่นมากนัก  และอาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าผู้เล่นนั้น  ได้เล่นมาจนถึงจุดจบของเนื้อเรื่องแล้วนั่นเอง

ได้นำเสนออารมณ์การเล่นเกม Multiplayer ไม่เหมือนใคร บรรยากาศการต่อสู้ของ ถูกรังสรรค์ให้ใกล้เคียงกับการเล่นเดี่ยว โดยนอกจากเพื่อนร่วมทีมอีก 6 คน ก็ยังมีสหายศึกที่ควบคุมด้วย AI ร่วมออกรบไปกับผู้เล่นด้วย พวกมันจะทำการวิ่งเข้าตีจุดยุทธศาสตร์  หรือเข้าสู่ทัพหน้าในการรบ แม้ว่าพวกมันจะไม่ได้ให้อารมณ์เหมือนผู้เล่นจริง แต่ก็สามารถสร้างความหลากหลายให้กับบรรยากาศภายในเกม ทำให้ยังเป็นเป้าซ้อมยิงให้กับผู้เล่นมือใหม่ได้อีกด้วยนั่นเอง

ข้อมูลจาก :: https://www.origin.com/titanfall

สนับสนุนโดย :: multilinks.net